Tiệc cưới

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của cuộc đời của mình. Nhưng làm thế nào để khiến nó trở nên thật long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các quan khách là điều mà các cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, việc chọn địa điểm tổ chức đám cưới vừa sang trọng, không gian rộng rãi, món ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói mà lại phù hợp với khả năng kinh tế của mình cũng là một điều không hề đơn giản. Trung tâm tiệc cưới Louis Palace sẽ là một nơi lý tưởng tại Hà Nội có thể đáp ứng tốt những yêu cầu đó cho ngày vui của bạn.

Tại sao bạn nên chọn Louis Palace làm nơi tổ chức tiệc cưới của mình ?

1./ Địa điểm của Trung tâm tiệc cưới Louis Palace

Toạ lạc tại ngã ba Hoàng Hoa Thám - Bưởi - Lạc Long Quân, nhà hàng tiệc cưới Louis Palace có một vị trí giao thông thuận lợi cho Quý khách đến với Nhà hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chuyên nghiệp là một trong những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên của mọi khách hàng về Nhà hàng của chúng tôi. 

Ngoài dịch vụ Tiệc cưới trọn gói, Louis Palace còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như Lễ ăn hỏi, Xe cưới, Make -up... giúp cho Cô dâu chú rể bớt đi nhiều áp lực & lo lắng trước ngày trọng đại của mình. Louis Palace luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu cho chất lượng dịch vụ của mình & luôn cố gắng, hoàn thiện không ngừng để mỗi đám cưới diễn ra tại Louis Palace sẽ là một ngày để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng quan khách hai họ.

 


Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của cuộc đời của mình. Nhưng làm thế nào để khiến nó trở nên thật long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các quan khách là điều mà các cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, việc chọn địa điểm tổ chức đám cưới vừa sang trọng, không gian rộng rãi, món ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói mà lại phù hợp với khả năng kinh tế của mình cũng là một điều không hề đơn giản. Nhà hàng tiệc cưới Louis Palace sẽ là một nơi lý tưởng tại Hà Nội có thể đáp ứng tốt những yêu cầu đó cho ngày vui của bạn.

     

2./ Không gian Trung tâm tiệc cưới Louis Palace và đội ngũ phục vụ

Không gian gồm 2 phòng tiệc với sức chứa hơn 800 khách cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, Louis Palace tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Nhà hàng tiệc cưới tại Hà Nội.


Không gian rộng lớn, thuận tiện di chuyển


Sân khấu và bảng check in

3./ MC và chương trình ca múa nhạc đặc sắc

Để đáp lại sự tin tưởng cũng như yêu quý của khách hàng, Louis Palace luôn chú ý sáng tạo trong việc dàn dựng, sắp xếp chương trình lễ cưới theo nghi lễ truyền thống và mới mẻ sao cho thật long trọng và chuyên nghiệp. Với Ekip Mc dẫn chương trình chuyên nghiệp và đội vũ công sôi động hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giây phút khó quên trong buổi tiệc cưới

Những làn điệu dân ca ngọt ngào

Những điệu múa sôi động, trẻ trung4./ Về thực đơn tiệc cưới của Louis Palace

Phần quan trọng và không thể thiếu trong bữa tiệc là các món ăn. Hiểu được điều đó, Louis Palace có danh sách món ăn đa dạng, phong phú. Thực đơn phù hợp với người Việt và hợp khẩu vị. Toàn bộ nguyên liệu được lựa chọn đầu vào khắt khe.

Bên cạnh đó là đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề hàng đầu tại các khách sạn lớn. 

Quý khách có thể dễ dàng đưa ra quyết định dựa trên sự đa dạng về thực đơn của Louis Palace

Bàn tiệc cưới 10 người


Thực đơn đa dạng, trình bày đẹp mắt
5./ Bãi đỗ xe của LouisPalace và an ninh

Louis Palace có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hướng dẫn khách để xe và trông coi tài sản. Bãi đỗ xe ngay bên dưới trung tâm tiệc cưới.

-----------------------------------------------------------

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI VÀ SỰ KIỆN LOUISPALACE

Địa chỉ: 720- 722 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 0986 567 567 (Ms.Hương)

Website: louispalace.org

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtieccuoilouispalace/

 

x